Hit enter to search or ESC to close
icon icon icon

TGI Beauty & Cosmetics

image
image
image
image

Giới thiệu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng triệu nam - nữ Việt thông qua việc chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc, da mặt, dầu gội…của chuỗi cắt tóc nam TGI Beauty & Cosmetics. TGI Beauty & Cosmetics Store khẳng định được vị thế là nhà phân phối mỹ phẩm nam - nữ chính hãng giá tốt nhất thị trường. Song song với sự phát triển của xã hội và nhu cầu chăm sóc tăng cao của nam giới vì chính ngoại hình giúp phái mạnh trở nên tự tin hơn, có nhiêu cơ hội trong cuộc sống. Hiểu được điều này TGI Beauty & Cosmetics đem đến cho bạn những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường với giá cực tốt.

banner

Câu Chuyện TGI cosmetics

Hơn 18 năm về trước, khi thị trường ngành tóc chỉ dừng lại ở các sản phẩm trong nước trong khi các nhà tạo mẫu tóc và người tiêu dùng lại mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm có thương hiệu trên thế giới.Thấu hiểu điều này, công ty Quốc tế Trà Giang đã ra đời và bắt đầu hành trình mang lại những sản phẩm quốc tế thương hiệu, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho các nhà tạo mẫu tóc và người tiêu dùng Việt. 

Trong suốt thời gian qua, công ty Trà Giang luôn nỗ lực không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa những sản phẩm có thương hiệu uy tín tiên tiến trên thế giới về Việt Nam để giới thiệu cho các Nhà Tạo Mẫu & Salon Việt Nam. Công ty đã trở thành đơn vị nhập khấu và phân phối độc quyền của các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng thế giới: Macadamia (Mỹ), Selective Profestional (Ý), Chihtsai (Mỹ& Đài Loan), Natvra (Nhật Bản)…với hàng nghìn mã hàng từ chăm sóc, đặc trị, tạo kiểu và hệ thống màu nhuộm & uốn ép đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng cũng như các Nhà Tạo Mẫu Tóc.

Ngoài ra, hàng năm công ty nghiên cứu tìm hiểu đưa những bộ sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến thế giới cùng chất lượng tuyệt hảo để nhập khẩu về Việt Nam. Tin chắc rằng, những bộ sản phẩm mới này sẽ giúp các Nhà Tạo Mẫu Tóc cập nhật xu hướng mới nhất để nâng cao chất lượng, dịch vụ tại Salon của mình. Với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, công ty sẽ sớm lập một nhà máy sản xuất, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Nhằm mục đích đem đến dòng sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh cho thị trường Mỹ phẩm Việt Nam Đăc biệt, cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, sự ủng hộ và tin dùng của nhà tạo mẫu tóc cùng chiến lược phát triển đúng…Trà Giang chắc chắn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng tóc Việt. 

Trân trọng!