“PHÙ THỦY” TÓC UỐN UEVO HOT CURL

Uốn nóng – Bước tiến mới trong ngành công nghệ tóc

Hiện nay, có hai loại công nghệ uốn tóc phổ biến là: uốn lạnh và uốn nóng. Uốn lạnh là phương pháp uốn được thực hiện ở nhiệt độ phòng, tóc xoăn theo hình dạng cây uốn. Cách uốn này khá truyền thống. Phương pháp uốn thứ hai là uốn nóng – dùng nhiệt kết hợp thuốc uốn. Uốn nóng với sự phát triển của nó đến nay, chúng ta vẫn thường nghe nói dưới tên gọi “uốn setting” hay “uốn kỹ thuật số”. Một bước tiến triển mới trong ngành công nghệ tóc nói chung và tóc uốn nói riêng chính là uốn kết hợp sử dụng máy kích nhiệt để tăng hiệu quả. Ưu điểm của  uốn sử dụng máy kích nhiệt cho ra kết quả tóc sóng mềm,  bồng bềnh, có khả năng phục hồi tóc cao

UEVO HOT CURL – “Phù thủy” uốn nóng

Được ra đời bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tóc của Nhật Bản, chính vì vậy UEVO HOT CURL có rất nhiều ưu điểm đặc biệt.

Được bào chế từ lớp màng vỏ trứng

“Màng vỏ trứng” (Egg Membrane Protein – Protein màng vỏ trứng, gọi tắt là EMP là lớp màng Keratin Protein nằm trong lớp màng mỏng bên trong vỏ trứng, bao bọc sinh mệnh bên trong trứng nhẹ nhàng, chống lại sự thâm nhập vi khuẩn từ bên ngoài, có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng sinh mệnh.

EMP (màng vỏ trứng) là keratin protein có trong UEVO HOT CURL sẽ bổ sung những thiếu hụt và tổn hại những thành phần này trong quá trình uốn.

Sử dụng công nghệ uống nóng

UEVO HOT CURL tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ uốn nóng. Với công nghệ này sẽ giúp rút ngắn thời gian làm, chi phí và đặc biệt tạo hiệu quả tối ưu mà không gây hư tổn tóc.

Quy trình uốn khép kín

Sự tác động của nhiệt, hóa chất sẽ khiến tóc bị tổn thương. Lắng  nghe và thấu hiểu nên UEVO HOT CURL là một quy trình khép kín và bắt đầu từ dưỡng ẩm.

HOT CURL MOIST LIQUID -  XỊT DƯỠNG ẨM TRONG KHI UỐN

Xịt dành cho tóc  xoăn, cung cấp thành phần dưỡng ẩm cho tóc khi làm khô bằng nhiệt, giữ lại độ ẩm sâu cho sợi tóc.

Sử dụng: Sau quá trình mềm hóa và trước khi cuốn trục xịt một lượng vừa đủ lên tóc,

Dung lượng: 600ml

HOT CURL REMOVE LOTION - SERUM CHUYÊN DỤNG HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH UỐN

Trung hòa chất  chất kiềm còn lại sau khi dùng thuốc số 1, EMP loại bỏ chất, bảo vệ cấu trúc tóc trong quá trình làm tóc. Sản phẩm có tác dụng giảm thiểu hư tổn gây ra do lô cuộn tóc khi dùng uốn nóng.

Sử dụng: Sau khi xả sạch thuốc số 1, cho một lượng vừa đủ lên da đầu xoa đều tạo bọt rồi xả sạch với nước

Dung lượng: 1100 ml

HOT CURL SC1 – THUỐC UỐN SC1

Sản phẩm có tác dụng uốn cho tóc xoăn và làm mềm tóc, thích hợp dùng cho loại tóc yếu. Với hợp chất Hyaluronic có tác dụng giữ ẩm giúp bảo vệ tóc tóc  khỏi hư tổn trong quá trình mềm hóa tóc.

Dung lượng: 400ml

HOT CURL S2 – THUỐC DẬP S2

Thuốc dập S2 có tác dụng cân bằng và bổ trợ cho SC1 ngoài ra giúp định hình, duy trì sóng cho các lọn tóc xoăn bảo vệ và bổ sung dưỡng chất cho tóc sau khi sử dụng thuốc uốn SC1.

Sử dụng: Cho 1 lượng vừa đủ lên tóc sau khi đã uốn HOT CURL ( SC1 hoặc SJ1).  Giữ nguyên từ 10-15 phút sau đó xả sạch bằng nước .

Dung lượng: 400ml

 

HOT CURL TC THUỐC UỐN TC (TC1 VÀ TC2) + DÀNH CHO TÓC KHỎE

Sản phẩm cho tóc uốn xoăn TC1 (bước 1) kết hợp với sản phẩm uốn xoăn TC2 (bước 2), thể hiện sóng đa chiều và tạo độ mềm cho tóc khỏe, kết hợp trong bộ sản phẩm uốn HOT CURL.

Sử dụng :

Bước 1: Cho thuốc số 1 lên tóc(TC1/SC1), để 5-15’ liên tục kiểm tra độ mềm hóa, cho tới khi đạt được như mong muốn.

Bước 2: Xả sạch với nước ấm, sau đó sử dụng sản phẩm Remove lotion trong 5’ rồi xả sạch.

Bước 3: Sấy khô tóc, cuốn trục (trước khi cuốn trục sử dụng sản phẩm xịt dưỡng ẩm Hot curl moist liquid lên phần tóc muốn uốn xoăn), sau đó chạy máy uốn tới khi tóc khô.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình chạy máy, cho một lượng vừa đủ sản phẩm TC2/SC2 đều lên tóc, để 5-15’, sau đó xả sạch với nước)

Dung lượng: 400ml/400ml.

Bộ sản phẩm Uevo Hot Curl một siêu phẩm dành riêng cho các nhà tạo mẫu để khẳng định đẳng cấp của mình. Còn với khách hàng thì đây là lựa tốt nhất và hoàn hảo nhất cho mái tóc uốn của mình.