TỔNG KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF NỮ NGHIỆP DƯ QUỐC GIA MỞ RỘNG 2018

Sau 3 ngày thi đấu (9-11/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm (TP. Đà Lạt), Hanako Kawasaki đã xuất sắc vượt qua 80 golfer tham dự giải Vô Địch Golf Nữ Quốc Gia Mở Rộng năm 2018 (VLAO 2018)  giành ngôi vị Best Gross với tổng điểm (+11 gậy) sau 3 vòng đấu.

             Đây  là năm thứ 2 giải Vô Địch Golf Nữ Nghiệp Dư Quốc Gia Mở rộng được tổ chức tại TP.Đà Lạt, Lâm Đồng - nơi có điều kiện thời tiết vô cùng lí tưởng. Giải lần này cũng là một thành công của giải Nữ kể từ khi tách ra từ hệ thống thi đấu của giải Nam kể từ năm 2012. Năm nay, điểm mới lạ trong khâu tổ chức ở cả giải Nam và Nữ là ghép chung toàn bộ các giải đấu Vô Địch Nữ - Nam và Chuyên Nghiệp vào tổ chức chung một thời điểm tại sân golf Sam Tuyền Lâm. Điểm mới thứ hai đó là đưa chuẩn thi đấu về độ dài của sân lên chuẩn quốc tế (Tee trắng của sân) và thi đấu đủ 3 ngày đi bộ. Điểm mới thứ ba là giải mở rộng mời các golfer nước ngoài cùng tham gia, trong đó hai golfer trẻ tuổi đến từ đội tuyển Singapore - Callista Chen và nữ golfer trẻ đến từ Hồng Kong - Isabella Leung.

             BTC trao chứng nhận và giải thưởng cho các golfer có thành tích xuất sắc nhất 

             Kết quả rõ ràng cho thấy cả 5 gôn thủ này cuối cùng đã dành trọn 5 giải thưởng cá nhân gồm: Giải vô địch thuộc về Hanako Kawasaki, giải Nhì - Nguyễn Thảo My, giải Ba - Isabella Leung, giải Tư - Đoàn Xuân Khuê Minh, giải 5 là Callista Chen. Điểm mới tiếp theo của các giải vô địch năm nay đó chính là việc BTC cho phép các golfer được mời các caddie riêng để phục vụ cho mình trong các ngày thi đấu, đây là hình ảnh rất mới lạ và khác biệt trong các giải quốc gia hàng năm.

            Trong sự kiện lễ trao giải cho nhà vô địch, đại diện Sam Tuyền Lâm Golf & Resort, ông Bùi Xuân Phong – Tổng giám đốc đã chia sẻ rằng ông rất ngưỡng mộ các tài năng trẻ Việt nam và các golfer Nữ, chính vì vậy ông đã tuyên bố quyết định trao thẻ Member danh dự 1 năm miễn phí bao gồm cả green fee, caddie fee và xe điện cho toàn bộ các golfer dự giải golf Nữ năm 2018. Đây là một thông tin làm vui mừng cả cầu trường và giới golf Nữ Việt Nam về sự động viên này.

            Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Thành Trí - Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam, trưởng ban tổ chức giải đấu cho biết: “Qua nhiều năm thi đấu tách biệt, năm nay Hiệp Hội Golf Việt Nam đã gồm cả 3 giải đấu để tổ chức cùng một thời điểm nhằm tạo ra ngày hội cho toàn giới golf giỏi nhất Việt Nam tranh tài, chúng tôi muốn Đà Lạt sẽ là điểm đến golf của cả nước vào mỗi dịp hè, gia đình được tham gia nghỉ dưỡng tại địa danh tuyệt vời này. Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong giải đấu năm nay, một lần nữa xin chúc mừng nhà vô địch Hanako Kawasaki”.

NHÃN HÀNG SELECTIVE, CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU!!!