THúY HằNG TỏA SáNG TạI Lễ RA MắT FRAMESI TạI VIệT NAM

Sự kiện này đánh dấu cho việc gia nhập thị trường chăm sóc tóc Việt Nam của một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất tại Ý.

Hơn 150 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc đã dành thời gian tham dự chương trình. Nổi bật trong số đó là cựu mẫu Thúy Hằng – GĐ BB Plus. Chị xuất hiện trong vai trò là người mẫu vedette trong BST  màu xuân - hè 2014 mà Framesi vừa cho ra mắt tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do tham dự chương trình, Thúy Hằng cho biết: “Tôi rất thích BST tóc mới của Framesi. Những màu nhuộm được khoác lên sắc màu tươi sáng, trẻ trung và rất thời trang. Cũng là một người làm trong lĩnh vực thời trang và tham gia nhiều show trình diễn tóc lớn trong và ngoài nước song tôi đánh giá cao màu nhuộm của Framesi. Tôi rất “tín nhiệm” những sắc màu mới này và tin rằng chúng sẽ giúp tôi trẻ trung hơn”. 

Thúy Hằng tỏa sáng tại lễ ra mắt Framesi tại Việt Nam

Thúy Hằng tỏa sáng tại lễ ra mắt Framesi tại Việt Nam


 

Ra mắt từ năm 1945, FRAMESI đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu Ý. Đam mê và đổi mới đồng thời liên tục nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm tốt nuhất được khách hàng công nhận, đặc biệt thương hiệu này nổi tiếng bởi dịch vụ chuyên nghiệp nhất hỗ trợ cho các  nhà tạo mẫu.  Chính vì vậy sau gần 70 năm ra mắt, Framesi đã có 10 nhà máy sản xuất tại địa phương để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại 75 quốc với 8,000 salon tại Ý và 45,000 salon trên khắp thế giới.

Framesi tự hào sở hữu hệ thống 120 sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về tóc. Tuy nhiên màu nhuộm lại là một trong những thế  mạnh và làm nên thành công của Framesi toàn cầu. Và trong lễ ra mắt, hơn 200 khách mời đã có cơ hội chiêm ngưỡng BST màu nhuộm xuân - hè 2014  của Framesi do chuyên gia Ý và  nhà tạo mẫu trong nước sáng tạo.  

Thúy Hằng tỏa sáng tại lễ ra mắt Framesi tại Việt Nam

Thúy Hằng tỏa sáng tại lễ ra mắt Framesi tại Việt Nam


 

 Nhà tạo mẫu Silvio Marcandalli – Chuyên gia kỹ thuật Framesi toàn cầu cho biết: “Ưu điểm vượt trội của màu nhuộm Framesi là dòng sản phẩm chuyên nghiệp. Hệ thống sắc màu đa dạng giúp các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo cho khách hàng của mình. Đặc biệt sau khi nhuộm tóc có độ vẫn giữ được vẻ đẹp suôn mượt và độ bóng cao”.

Cũng trong chương trình, khách mời có cơ hội gặp gỡ với những nhà tạo mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Họ đồng thời cũng là những người đã sử dụng và rất yêu mến Framesi. 

Thúy Hằng tỏa sáng tại lễ ra mắt Framesi tại Việt Nam

 

 Chương trình khép lại và mở ra một chặng đường mới của Framesi tại Việt Nam. Song với những sản phẩm chất lượng tốt – đa dạng – an toàn cho người dùng cùng các chương trình hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, tạo kiểu cũng như các hội thảo quản trị để phát triển chuyên môn và đối với thách thức của thị trường cho các nhà tạo mẫu, Framesi chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn và đánh dấu cho sự thành công của mình tại mảnh đất hình chữ S.

Theo Dantri.com.vn

Công ty Quốc tế Trà Giang – Nhà PP độc quyền Framesi tại Việt Nam

Tại Hà Nội: 54A Đê Quai – Tứ Liên – Tây Hồ

Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 37100856

Chi nhánh tại Tp.HCM: : Số 64/1L D3, Đường Văn Thánh Bắc, Phường 25,

Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

 
Tel: (08) 35121961