THÔNG BÁO THAY ĐỔI MÀU SẮC TINH DẦU HEALING OIL TREATMENT

THÔNG BÁO

V/V:  Thay đổi màu sắc tinh dầu Macadamia

 

 

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên, Macadamia Hair  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Macadamia trong suốt thời gian qua.

Nhằm không ngừng đổi mới, tăng cường các hoạt động nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng vượt trội, đáp ứng với mọi nhu cầu của Khách hàng cũng như để dễ phân biệt tình trạng hàng giả đang tồn tại hiện nay. 

Chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi màu sắc bên trong của sản phẩm: Healing Oil Treatment - Tình dầu Macadamia sẽ chuyển từ màu vàng nhạt sang màu trắng. Sản phẩm chỉ thay đổi về màu sắc tinh dầu , chất lượng chúng tôi xin cam kết vẫn được giữ nguyên như trước đây.

Như vậy, trên thị trường trong thời gian này sẽ tồn tại song song 2 tinh dầu có màu sắc như trên. Để tránh hiểu lầm và thắc mắc của người tiêu dùng, Qúy khách hàng ưu tiên bán cho người tiêu dùng sản phẩm có màu sắc cũ trước rồi mới chuyển sang tư vấn mẫu mới. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác của Qúy khách hàng và rất mong Qúy khách hàng tiếp tục ủng hộ các sản phẩm hiện tại cũng như các sản phẩm mới của Macadamia Hair trong thời gian sắp tới

  Trân Trọng./.