THẦY GIÁO EUGENE CHEONG CẢM THẤY RẤT VUI VÀ HÀO HỨNG VỚI KHÓA ĐÀO TẠO VỀ KỸ THUẬT MÀU NHUỘM FRAMESI 2018

           Chương trình đào tạo về kỹ thuật màu nhuộm Framesi 2018 diễn ra tại khu vực miền Bắc và miền Nam đã kết thúc đầy ấn tượng với những tác phẩm tóc màu tuyệt vời do Chuyên gia Eugene Cheong cùng các học viên thực hiện. Chuyên gia  đã giới thiệu chuyên sâu về màu Framcolor 2001 cùng một số sản phẩm mới: bột tẩy DcolorB, tạo kiểu thời thượng By, bộ phục hồi Restructure dành cho tóc nhuộm. 

Chuyên gia Eugene Cheong cùng Khóa đào tạo tại khu vực Hà Nội

“Tóc lên màu đẹp, đúng ánh sắc. Sản phẩm tẩy tóc mới lạ, thích hợp với cả những da đầu nhạy cảm giúp lên màu nhuộm chuẩn” – đó là cảm nhận của đa số những học viên sau khi trải nghiệm sản phẩm màu Framesi trên mẫu tóc thật.

Trải nghiệm sản phẩm trên mẫu tóc thật 

          Quá hào hứng với sản phẩm tẩy tóc “không có ammoniac, không mùi, 70% sẽ không bị kích ứng da đầu khi sử dụng”, học viên đến từ salon Giang Nguyễn đã trực tiếp dùng DcolorB để tẩy tóc và nhuộm màu Bold  của hãng Framesi lên tóc mình để cảm nhận. Kết quả đã khiến anh vô cùng hài lòng “Da đầu mình vốn rất nhạy cảm nhưng khi tẩy tóc bằng DcolorB lần thứ nhất thì mình cảm thấy thoải mái, không bị dị ứng gì. Lần thứ hai, mình chỉ cảm thấy hơi nóng da đầu một chút. Màu nhuộm Bold mình cũng rất ưng ý và mình thấy rất đẹp”.

Thành quả tuyệt vời sau buổi học

Đặc biệt, thầy Eugene Cheong cũng đã thử bôi bột tẩy tóc lên tay của tất cả mọi người trong lớp học. 90% học viên đều cảm thấy dễ chịu, không bị phản ứng là kết quả đã thuyết phục lớp học hoàn toàn.