THÀNH CÔNG CỦA BUỔI WORK SHOP SELECTIVE TẠI HỒ CHÍ MINH

Nối tiếp thành công của chuỗi Work shop Selective tại khu vực Phía Bắc. Ngày 27/5/2019 vừa qua, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng Selective Professional tiếp tục tổ chức chương trình giới thiệu cập nhật xu hướng tóc mới 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Mr Giuseppe Loria - Giám đốc kỹ thuật Toàn cầu của SELECTIVE  tiếp tục  trở lại để giới thiệu tới các Nhà Tạo Mẫu Tóc Việt Nam (NTMT)  xu hướng màu nhuộm Color Evo cùng kỹ thuật uốn Allisia hot nhất  năm 2019. Bên cạnh đó, Mr Giuseppe Loria sẽ giới thiệu tới các NTMT  sản phẩm Powerplex  sẽ bảo vệ tóc tuyệt đối trong suốt quá trình uốn, ép, tẩy, nhuộm, phục hồi. Mái tóc sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất kể cả trên nền tóc nát, tóc khô, hư tổn...

Cùng nhìn lại những hình ảnh vừa qua nhé:

Các NTMT chăm chú lắng nghe những kiến thức bổ ích từ Mr.Giuseppe 

 

Ngoài các kiến thức về Kỹ Thuật ,Các NTMT  còn được giải đáp các câu hỏi thắc mắc trong quá trình thực hiện tại Salon

Các NTMT được thực hành trải nghiệm trực tiếp sau khi lắng nghe các kiến thức mới

Và đây, là thành quả sau những giờ hoc tập và thực hành của Chuyên gia cùng ê kíp:

Mẫu tóc uốn sóng lơi bằng sản phẩm uốn Allissia kết hợp với Powerplex trên nên tóc xơ, nát đặc biệt là ở phần ngọn.  Sóng tóc căng, nảy sóng mà tóc vẫn được phục hồi trong quá trình uốn máy.

Sự kết hợp kỹ thuật nhuộm Reverso Color  mới nhất với sản phẩm màu Evo Clor không cần nâng tone / tẩy tóc tạo hiệu ứng đan xen nhiều màu trên cùng một lọn tóc. Chắc chắn các Khách hàng tại Salon sẽ ngạc nhiên và thích thú.

 Ngoài ra, các NTMT còn được trực tiếp sử dụng, trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi tóc được chiết xuất từ trứng cá tầm quý hiếm. Mẫu mã đẹp, mùi hương sang trọng, đặc biệt có tái tạo cấu trúc tóc nát chỉ trong 3 bước đơn giản. Chắc chắn bộ sản phẩm sẽ là một trong những sản phẩm hot trong năm 2019 này.

Đến tham dự chương trình, các Nhà Tạo Mẫu Tóc còn tham gia vào CT bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn như: Bộ lược sấy từ Italia, bộ sản phẩm phục hồi tóc Caviar, Tinh dầu Onebeauty,Bộ sản phẩm uốn Allissia Cerasilk, Bộ sản phẩm màu nhuộm Color Evo...

Xin chúc mừng các NTMT đã may mắn trúng thưởng trong CT Bốc Liền Tay Trúng Ngay Qùa Khủng 

Chương trình và chuỗi Work shop tháng 5/2019 đã chính thức khép lại trong không khí vui vẻ và thân thiết giữa các Chuyên gia và các NTMT. Xin chúc cho các NTMT có thể ứng dụng thành công những kiến thức mà Mr Giuseppe đã truyền tải vừa qua tại Salon của mình.

Một lần nữa, Công ty Quốc Tế Trà Giang xin cảm ơn Mr Giuseppe Loria và nhãn hàng Selective Professional  vì mang đến những kiến thức bổ ích, xu hướng mới đầy sáng tạo. Xin cảm ơn các Nhà tạo mẫu tóc đã bớt lịch làm việc dày đặc để đến với Chương trình.

Và cũng xin hẹn gặp lại tất cả các Nhà Tạo Mẫu Tóc vào chương trình tiếp theo!