TẬP THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TGI THAM GIA TỪ THIỆN TẠI MÙ CANG CHẢI 2017

Sáng sớm ngày 5/8/2017, cán bộ tập thể TGI cùng CLB doanh nhân nữ HYWE đã có những chuyến xe đầu tiên trực tiếp lên Xã Đại Minh và Xã Hán Đài thuộc tỉnh Yên Bái - địa phương phải gánh chịu trận lũ quét thời gian vừa qua. Và thêm 2 phần quà cho 2 gia đình đặc biệt khó khăn. Và tập thể cán bộ TGI phối hợp cùng CLB doanh nhân tỉnh Yên Bái sẽ đến huyện Mù Căng Chải, để tiếp tục cùng đồng bào nơi đây phần nào vượt qua khó khăn. Đối với họ giờ đây, những tấm lòng vàng là hết sức cần thiết vì nhà cửa, đồ đạc đã bị lũ cuốn trôi hết và thực sự cần được giúp đỡ.

Để có thể chung tay hỗ trợ, góp sức cùng đồng bào ruột thịt nhanh chóng vượt qua khó khăn và ổn định lại cuộc sống, tập thể đoàn sẽ trao 100 phần quà cho các cháu thiếu nhi, học sinh để có thể "Tiếp bước em đến trường"

Tập thể cán bộ TGI phối hợp cùng CLB doanh nhân tỉnh Yên Bái sẽ đến huyện Mù Căng Chải, để tiếp tục cùng đồng bào nơi đây phần nào vượt qua khó khăn. Đối với họ giờ đây, những tấm lòng vàng là hết sức cần thiết vì nhà cửa, đồ đạc đã bị lũ cuốn trôi hết và thực sự cần được giúp đỡ.