TạP CHí TGI COLLECTION 2017

Nếu như liên tiếp trong năm 2014, 2015 Công ty Quốc tế Trà Giang (TGI) cũng gặp phải một số khó khăn chung do tình hình suy thoái của nền kinh tế thì năm 2016 này lại là năm của sự ổn định và phát triển. Mọi kế hoạch và chiến lược dề ra đều được thực hiện và cán đích thành công.

Đó là các khoá học cắt nhuộm 5 ngày của Pivot Point được tổ chức thường xuyên, liên tục thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc trên cả nước. Rất nhiều những chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã nhận lời giảng dạy, họ đánh giá cao tình yêu nghề, khao khát được học hỏi của các học viên. Và không thể phủ nhận được rằng, chỉ sau 4 năm ra mắt tại Việt Nam, đây đã trở thành cái nôi đào tạo và tiếp thêm tình yêu nghề cho những cây kéo trẻ, những Nhà tạo mẫu tóc uy tín.

Năm 2016 cũng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của các nhãn hàng. Không chỉ có mặt tại các thành phố lớn, những "chiến binh" mới của TGI đã bắt đầu chinh phục nhà tạo mẫu tóc và người tiêu dùng trên khắp cả nước bằng những sản phẩm an toàn - chất lượng và hợp xu hướng. Đó là một FRAMESI với những sắc màu đầy cá tính, một MACADAMIA như "mê hoặc" người dùng bởi chất lượng tuyệt vời, DEMI hay MOLTOBENE lại những "chuyên gia" làm đẹp đích thực. Chứng kiến những "đứa con tinh thần" của mình được yêu mến đó cũng chính là niềm tự hào của đơn vị độc quyền phân phối Trà Giang.

Một dấu ấn thành công khác của TGI trong năm 2016 đó là chương trình âm nhạc tri ân khách hàng thân thiết MACADAMIA Hair Concert - Trái tim không ngủ yên được tổ chức thành công. Hơn 1000 khán giá đã cùng hội ngộ và thưởng thức lại những tác phẩm bất hủ gắn với sự nghiệp âm nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Chương trình được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao bởi sự nỗ lực của đơn vị tổ chức và nhà tài trợ nhằm mang đến một đêm nghệ thuật đỉnh cao dành tặng cho công chúng yêu nhạc Thủ đô.

Xong sẽ thật thiết xót nếu không nhắc đến một thành công vô cùng to lớn mà TGI đã đạt được ấy là lòng tin yêu của quý vị Khách hàng. Chính sự tin dùng các sản phẩm, lòng nhiệt thành và sự ủng hộ hết mình với những nhãn hàng mới mà công ty cho ra mắt đã giúp chúng tôi đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Vâng! Sang năm 2017 này, TGI sẽ tiếp tục tổ chức các khoá học để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và thắp thêm ngọn lửa đam mê cho các nhà tạo mẫu tóc Việt. Bên cạnh đó vẫn tiếp tục cho ra mát thêm những sản phẩm mới, dòng hàng mới để chăm sóc tốt hơn mái tóc người tiêu dùng. Đồng thời chúng tôi sẽ tổ chức những chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng các Salon thân thiết.

Thay mặt BGĐ một lần nữa kính chúc Quý Khách hàng một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC. Và mong rằng trong chặng đường sắp tới Quý vị vẫn sẽ là những người bạn đồng hành cùng chúng tôi.