SẢN PHẨM DẦU GỘI VÀ XẢ CHO TÓC NHUỘM

Mùa hè là thời gian nhiều người trong chúng ta có mong muốn thay đổi màu tóc để có được một vẻ bề ngoài mới mẻ, khác lạ, nhưng những nếu sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc không tốt, bạn có thể mất đi màu tóc mong muốn của mình. Chính vì vậy, sau đâu là một vài sản phẩm dầu gội và xả phù hợp với mái tóc nhuộm để vừa giừ màu, vừa nhanh chóng phục hồi hư tổn.

Tất cả các sản phẩm của hãng Macadamia đều an toàn cho mái tóc nhuộm vì chúng giúp giữ màu lâu dài và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc đã trải qua trị liệu với hóa chất.

REJUVENATING SHAMPOO & MOISTURIZING RINSE – MACADAMIA

Dầu gội và xả phục hồi trẻ hóa tóc

Bộ sản phẩm phục hồi trẻ hóa được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt  là tóc khô và hư tổn. Dầu gội Rejuvanating Shampoo nhẹ nhàng gội sạch, bảo vệ mái tóc khỏi những tác nhân xấu từ môi trường và bổ sung thêm độ ẩm mà không gây nặng tóc. Dầu xả dưỡng ẩm hàng cung cấp các dưỡng chất cần thiết và chống rối cho tóc. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn tạo màng mỏng bao bọc sợi tóc để giúp bảo vệ tóc từ tia UV và giúp màu nhuộm được giữ lại lâu dài hơn.

Giá chỉ từ 1,285,000 VNĐ

NOURISHING MOISTURE SHAMPOO & CONDITIONER – MACADAMIA

Dầu gội và xả phục hồi dưỡng ẩm

Dòng sản phẩm Nourishing Moisture giúp tăng cường và sửa chữa, nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh, kích thích tóc mọc mới. Ngoài ra, công thức đặc biệt này còn kết hợptinh dầu Hazelnut, Avocado với Vitamin A, C và E để cân bằng tóc và cải thiện độ chắc khỏe sau mỗi lần gội. Những dưỡng chất thấm sâu xuống chân tóc và da đầu để dưỡng ẩm toàn diện, làm mềm lớp biểu bì tóc và mang lại mái tóc suôn mượt, óng ả. Sản phẩm có thể cung cấp độ ẩm sâu cho tóc và da đầu mà không gây nặng tóc cũng như bảo vệ màu nhuộm không bị trôi đi.

Giá chỉ từ 1,285,000 VNĐ

Hãng Selective Professional đã đưa ra nhiều sản phẩm chữa tóc hư tổn do xử lý hóa chất nhưng họ còn có một dòng sản phẩm để giúp những bạn với mái tóc nhuộm có thể giữ màu lâu dài đồng thời phục hồi hư tổn nhanh chóng chính là ONcare Color Defence.

COLOR BLOCK SHAMPOO & CONDITIONER – SELECTIVE PROFESSIONAL

Dầu gội và xả giữ màu và làm bóng

Dầu gội và xả ổn định màu nhuộm, làm sạch loại bỏ chất kiềm và oxy hóa, sau đó cố định màu sắc và kiểm soát độ pH để giúp bảo vệ màu nhuộm lâu dài. Với chiết xuất từ rễ cây Wasabi và axit amin gạo, hai sản phẩm giúp mái tóc trở nên bóng mượt đầy sức sống và phòng chống tóc gãy rụng do hư tổn.

Giá chỉ từ 740,000 VNĐ