NTM MINH ÁNH " MACADAMIA Là NGUồN CảM HứNG CủA TôI"

   Vào ngày 2.4. 2015 , Đẹp Fashion Runway 4 – sự kiện thời trang ứng dụng do Tạp chí Đẹp và Vincom Retail đồng tổ chức đã chính thức ra mắt mùa diễn thứ 4 với chủ đề “The Reflection - Sự phản chiếu” vào ngày 18/4/2015, tại Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội. Đồng hành cùng sự kiện thời trang này là Macadamia – Thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp của Mỹ.

   Theo đó tất cả người mẫu trong chươnng trình sẽ được  đội  ngũ các nhà tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm tạo kiểu. Đặc biệt hơn, các sản phẩm được sử dụng để làm nên những BST tóc cá tính ấy là Macadamia (Mỹ). Trước thềm đêm diễn 18.4 chúng tôi đã có cuộc trò chuyện  ngắn với nhà tạo mẫu Minh Ánh (Chủ salon Minh Ánh – 294 Nguyễn Trãi). Chị sẽ là người lên ý tưởng các BST tóc và thực hiện cùng với các cộng sự của mình trong đêm Đẹp Fashion Runway 4 .

 

NTM Minh Ánh - Hair Salon Minh Ánh - 294 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

   Chào chị, được biết chị vừa được Macadamia Việt Nam giao nhiệm vụ lên ý tưởng và thiết kế cho tất cả các mẫu diễn trong Đẹp Fashion Runway 4. Ghánh trên vai một trọng trách lớn  như vậy chị có cảm thấy áp lực?

   Không! Tôi không cảm thấy áp lực mà ngược lại tôi cảm thấy vô cùng hào hứng với vai trò mới này. Trước đây tôi cũng đã từng tạo mẫu tóc cho các show diễn của các hãng chăm sóc tóc, ngoài ra năm ngoái tôi cũng từng tạo mẫu cho các thí sinh trong cuộc thi Vietnam Nexttop Model… Cùng với  kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề và những kiến thức thu được trong quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, tôi tự  tin rằng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đêm diễn 18.4 tới.

   Thiết kế và tạo kiểu cho hơn 70 mẫu chỉ trong một ngày- điều ấy có gây cho chị khó khăn gì không?

   Tôi không gặp khó khăn trở  ngại gì cả, bởi việc tạo kiểu và làm tóc cho các mẫu trong đêm Đẹp Fashion Runway 4 tôi sẽ thực hiện cùng các cộng sự của mình. Họ vốn là những  nhà tạo mẫu giàu  kinh nghiệm. Hơn nữa tôi còn sự có trợ giúp của BTC và nhà sản xuất nên tôi tin mọi thức sẽ được sắp xếp cẩn trọng và khoa học.

Ê-kíp khẩn trương chuẩn bị mẫu tóc cho buổi họp báo - những nốt nhạc đầu tiên Đẹp Runway Fashion

 tại Press Club 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội

   Khuynh hướng tóc mà chị sẽ mang đến trong Đẹp Fashion Runway 4?

   Chủ đề của Đẹp Fashion Runway 4 là The Reflection - Sự phản chiếu”. 5 BST  của 5 Nhà thiết kế sẽ mang một sắc màu cá tính rất riêng. Do đó tương ứng với các mẫu quần áo thiết kế là kiểu tóc đi kèm nhằm lột tả được hết cá tính của mỗi NTK. Chính  vì vậy các kiểu tóc trong “The Reflection - Sự phản chiếu” sẽ mang đậm nét cá tính mạnh, góc cạnh, ấn tượng và phù hợp với sàn diễn thời trang. Và để thể hiện được ý tưởng này tôi sử dụng các sản phẩm tạo nếp và tạo màu của Macadamia.

   Mỗi một BST sẽ mang một ý tưởng riêng. Vấn đề đặt ra là các kiểu tóc nếu thay đổi thì sẽ không kịp giờ diễn. Vậy giải pháp của chị sẽ là gì?

   Đúng là để thay đổi kiểu tóc cho mẫu sau mỗi BST là không thể thực hiện được. Vì  vậy ekip làm tóc chúng tôi đã thống nhất với  nhau rằng: Mỗi mẫu sẽ được tạo kiểu theo một phong cách nhất định để phù hợp và dung hòa được cả 5 BST của 5 nhà thiết kế. Và chỉ có kiểu tóc mang cá tính mạnh, phù hợp với sàn diễn và thật sự ấn tượng…  là lựa chọn tốt nhất.

   Hơn 20 năm trong nghề hẳn chị có những đánh giá nhất định về thương hiệu Macadamia?

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia

   Macadamia là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng nhất thế giới. Dù ra đời chưa lâu xong các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới. Doanh thu mỗi năm của Macadamia là 100 triệu USD.  Tôi đã từng biết đến Macadamia trong các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài và rất ấn tượng với các sản phẩm của thương hiệu này. Cách đây 3 năm Macadamia  về Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối là công ty TNHH Quốc tế Trà Giang. Tôi là một trong những nhà tạo mẫu đầu tiên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này. Ấn tượng nhất với tôi về Macadamia là các sản phẩm tạo kiểu, chống rối và tinh dầu  phục hồi. Đặc biệt cuối năm 2014, Macadamia Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm tạo nếp nhẹ giúp cho nhà tạo mẫu cũng như người tiêu dùng dễ dàng tạo kiểu.

Bộ sản phẩm tạo kiểu Macadamia mới ra mắt 11/2014

    Những sản phẩm chuyên nghiệp – đẳng cấp và chất lượng tốt như vậy có tạo cho chị cảm hứng để thăng hoa trong việc tạo kiểu cho khách hàng?

   Ồ có chứ. Mỗi sản phẩm của Macadamia là một cảm hứng cho  tôi thăng hoa và sáng tạo hơn. Tôi ví dụ như sau khi cắt xong một mái tóc cho khách hàng, thay vì phải dùng máy sấy và lược để tạo kiểu cho khách, tôi chỉ việc thoa  vào lòng bàn tay một chút kem tạo kiểu  bóp nhẹ lên mái tóc của khách hàng. Vậy là chỉ sau 5 phút tôi đã có thể tạo được kiểu tóc đẹp  khiến khách hàng rất hài lòng.

   Chị có thể chia sẻ một chút  về khuynh hướng tóc hè thu 2015 này?

Năm nay kiểu tóc có xu hướng tự nhiên, nhẹ nhàng và bay bổng khác hoàn toản với những năm trước đây. Và  màu tóc cung có sự thay đổi lớn, thay vì nhuộm màu bằng những ánh sắc mạnh  vàng – đỏ rực… thì người tiêu dùng có khuynh hướng chọn  tone màu lạnh, nhẹ nhàng: màu khói, tím, rêu, đen rất đẹp và thời trang…

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị! Chúc chị cùng ekip và các sản phẩm của Macadamia sẽ có một đêm diễn thành công.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC NHÃN HIỆU CHĂM SÓC TÓC NỔI TIẾNG!

Địa chỉ: 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Tel : 04-37195406                 Fax: 04.37100856

Hotline: 0904255559 - 0934686838- 0947.301.205    Website: http://tgicosmetics.com.vn/
Facebook: Macadamia Vietnam