NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHO KÌ NGHỈ HÈ

Để bù vào việc phải sử dụng những sản phẩm dầu gội và xả không rõ nguồn gốc xuất xứ trong các phòng khách sạn, bạn có thể mang theo những sản phẩm sau đây với kích thước dưới 100 ml, phù hợp để mang theo trên máy bay để bảo vệ mái tóc của bạn trong khoảng thời gian du lịch.

HEALING OIL TREATMENT (27 ML) – MACADAMIA

Tinh dầu phục hồi biểu bì tóc

Là một loại dầu dưỡng tóc đa năng lý tưởng cho mọi loại tóc đặc biệt là tóc hư tổn, gãy rụng. Có tác dụng điều trị, phục hồi mái tóc, dưỡng ẩm sâu, làm giảm lượng tóc xoăn cứng. Hấp thu nhanh mà không gây bết, nặng tóc. Mái tóc trở nên khỏe mạnh, sáng bóng và làm tăng thời gian giữ màu trên tóc.

Giá thành: 345,000 VNĐ

HEMP SUBLIME ULTIMATE LUXURY ELIXIR (100 ML) – SELECTIVE PROFESSIONAL

Tinh dầu dưỡng tóc đẳng cấp quý phái

Được chiết xuất từ tinh dầu hạt cây gau dầu và giàu các đặc tích dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng, phục hồi tuyệt vời dành cho tóc hư tổn. Củng cố và làm mịn lớp biểu bì, cung cấp độ đàn hồi, giúp tóc bóng mượt hơn. Rất lý tưởng để sử dụng hàng ngày và trước khi sấy tạo kiểu tóc.

Giá thành: 699,000 VNĐ

CAVIAR SUBLIME LUXURY SERUM DROPS (25 ML x 3) – SELECTIVE PROFESSIONAL

Tinh chất chiết xuất từ trứng cá tầm

Tinh chất chiết cuất từ trúng cá tầm đỏ, kết hợp với kem hấp dưỡng ẩm để cung cấp protein, dưỡng chất để tái tạo cấu trúc tóc, sửa chữa sợi tóc, bảo vệ tóc với lớp màng mỏng khiến mái tóc trở nênkhỏe mạnh, bóng mượt hơn trước.

Bạn có thẻ mang cả ba loại trong bộ tinh chất để sử dụng tùy theo nhu cầu của mái tóc:

Hydrate Booster: Sử dụng cho tóc khô, mất nước.

Repair Booster: Sử dụng cho tóc hư tổn, gãy rụng, chẻ ngọn.

Anti-Age Booster: Sử dụng cho tóc khô xơ, lão hóa và cần mọc mới.

Giá thành: 575,000 VNĐ

NO.22 EXCELL CUTICLE COAT (75 ML) – CHIHTSAI

Tinh dầu dưỡng bóng tóc số 22

Tinh dầu dạng gel lỏng, thẩm thấu sâu vào vùng tóc hư tổn, phục hồi sợi tóc, tăng độ đàn hồi. Dưỡng ẩm sâu mà không gây nặng, bết tóc. Tinh chất siêu mịn Cyclomethicone giúp mái tóc bắt sáng ở mọi góc độ. Mái tóc trở nên dày mượt bồng bềnh dài lâu.

Giá thành: 220,000 VNĐ

Nếu mái tóc của bạn cần thêm dưỡng chất và chất dưỡng ẩm, bạn có thể kết hợp tinh dầu với dầu xả tại khách sạn để tạo kem hấp tóc hiệu quả để giúp phục hồi mái tóc sau buổi đi bơi hay ngày dài ngoài nắng.