MACADAMIA HâN HạNH đồNG HàNH CùNG FASHION RUNWAY 4

Ngày 23/3, Tạp chí Đẹp đã chính thức công bố khởi động chương trình Đẹp Fashion Runway 4. Đây được xem là một chương trình thường niên của Đẹp với phong cách thời trang – nghệ thuật đặc sắc.

 

Đẹp Fashion Runway là chương trình thường niên của Tạp chí Đẹp


   Đẹp Fashion Runway 4 sẽ ra mắt các bộ sưu tập thời trang xuân hè 2015, đồng thời chủ đề Reflection cũng được thể hiện xuyên suốt trong các chương trình hoạt động khác như: mô hình tương tác phản chiếu khổng lồ, cuộc thi ảnh “thế giới ngược”...


   Đẹp Fashion Runway 4 dành sự ưu tiên đặc biệt cho người mẫu trẻ đam mê và nhiệt huyết, khao khát tỏa sáng trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh sự góp mặt của những siêu mẫu nổi tiếng, hoạt động tuyển chọn người mẫu cho sự kiện rất được chú trọng với mong muốn tìm nguồn cảm hứng mới cho các đạo diễn, nhà thiết kế cùng toàn bộ ekip sáng tạo.


   Đẹp Fashion Runway 4 cũng đồng hành với những thương hiệu nổi tiếng trong làng thời trang Việt như: nhà tài trợ chính Vincom Retail, IVY moda, ADIVA và Ađâyrồi.com, các nhà tài trợ phụ Vincom Mega Mall Royal City, Haagen-Daz, nhà tài trợ tóc Macadamia – Framesi, make-up là Ohui...


   Đẹp Fashion Runway 4 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 18/04/2015 tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, TP Hà Nội (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

   Năm nay, Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới Macadamia - sẽ chính thức tài trợ Chương trình Đẹp Fashion Runway 4 với ê-kíp gồm 10 Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và hơn 60 người mẫu chuyên nghiệp.

Danh sách 10 Nhà tạo mẫu xem tại đây.

    Đón đợi những màn trình diễn đặc sắc của Fashion Runway 4 cùng Macadamia Professional.

Macadamia - sản phẩm chăm phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ "vàng lỏng" Hoa Kỳ 

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thế giới
54A Đê Quai - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone:  (04) 37195406; Fax: (04) 37100856
Website: http://tgicosmetics.com.vn ; http://24hlamdep.vn ; http://macadamiahair.com.vn/ http://framesi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MacadamiaVN

Liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 0466745406 !