LIVE CONCERT “TÙNG DƯƠNG HÁT BỘ TỨ SÔNG HỒNG” – TÁI HIỆN CUỘC ĐỜI CỦA NHỮNG “TRÁNG SĨ SÔNG HỒNG”

           Live concert “Tùng Dương hát Bộ tứ Sông Hồng” sẽ được tổ chức 02 đêm 5&6/6/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đêm nhạc là nơi quy tụ những tác phẩm âm nhạc thành công nhất của “Bộ tứ sông Hồng”:  Dương Thụ – Trần Tiến – Phó Đức Phương – Nguyễn Cường - do Tùng Dương thể hiện.

          Live concert thứ 10 trong sự nghiệp của nam ca sĩ Tùng Dương là một concept đặc biệt do Tùng Dương lên kịch bản, tái hiện câu chuyện cuộc đời của những “tráng sĩ Sông Hồng” từ điểm khởi hành đầy đam mê, khát vọng khi được tiếp cận với âm nhạc, tới khi đạt những thành công vững chãi trên con đường nghệ thuật và không ngừng nuôi dưỡng tình yêu sâu nặng đó trong suốt cuộc đời.

         Ca sĩ Tùng Dương với nhạc sỹ "Bộ tứ sông Hồng"

          Divo Tùng Dương chia sẻ: “Hát nhạc của “Bộ tứ sông Hồng” là giấc mơ không chỉ của riêng anh, nhưng anh may mắn vì đã chạm được vào giấc mơ đó. Bốn nhạc sĩ bằng cá tính riêng mạnh mẽ và tâm hồn lộng gió của mình, tạo nên bức chân dung toàn cảnh tuyệt vời về mảnh đất thiêng châu thổ sông Hồng – nơi họ sinh ra gắn bó suốt cuộc đời. Với 4 cá tính âm nhạc riêng biệt và 4 màu sắc khác nhau, tôi hy vọng mình sẽ có được 4 màn “phân thân” hết sức thú vị, vừa nồng nhiệt, hào sảng, lại vừa tĩnh tại, mênh mang… mà trước nay tôi chưa từng có dịp được trải mình trong cùng một đêm nhạc."

          Tới với liveshow “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng”, quý khách sẽ được thưởng thức một màn “đối thoại thế hệ” đầy thú vị, bằng một hứng cảm mới, giọng điệu mới và một tâm thế mới.

          CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC VÀ THĂNG HOA CHO KHÁN GIẢ. HÃY GHÉ THĂM KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU VỀ NHỮNG THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC TÓC NỔI TIẾNG ĐẾN TỪ ITALIA VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN!!!