Lê CáT TRọNG Lý LầN đầU đứNG CHUNG SâN KHấU VớI THANH LAM

Trong đêm nhạc "Mùa lá đỏ" tổ chức ở Cung Văn hóa Hà Nội tối 27/10, Lê Cát Trọng Lý lần đầu tiên đứng chung sân khấu với diva Thanh Lam. Cả hai còn song ca chung một ca khúc.

Cùng nhau xuất hiện trên sân khấu “Mùa lá đỏ”, Thanh Lam đã không từ chối song ca cùng Lê Cát Trọng Lý một ca khúc. Cả hai cùng hòa giọng bài “Chênh vênh” – ca khúc đã đưa Lý đến với công chúng tại chương trình Bài hát Việt. Hình ảnh cô gái nhỏ nhắn ôm cây đàn ghi ta bên “người đàn bà hát” đầy nội lực, tạo thành một điểm nhấn thú vị trong đêm nhạc.

Đêm nhạc “Mùa lá đỏ” do nhạc sĩ Quốc Trung dàn dựng đã bước vào năm thứ hai. Đây là một sản phẩm nằm trong chuỗi chương trình của một thương hiệu tóc, nhưng đã được vị nhạc sĩ tài ba biến thành một cuộc hội ngộ của những âm thanh đẹp đẽ nhất trong âm nhạc. Năm nay, Lý là khách mời lần đầu tham dự.

Trong khi đó, Thanh Lam đã là "khách quen", là một nhân tố góp phần làm nên thành công của chuỗi chương trình "Mùa lá đỏ".

"Nữ hoàng nhạc nhẹ" đã khiến khán phòng Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội "tan chảy" với những trải nghiệm được bung chứa trong hàng loạt ca khúc: “Bài hát ru anh” (Dương Thụ), “Bức thư tình thứ ba” (Đỗ Bảo), “Mắt buồn phố vắng” (Thuận Yến), “Gửi Nắng cho em”, “Đợi anh về”…

Diva ngày càng đẹp và hát hay hơn

Đặc biệt những tiết mục Thanh Lam hát trên tiếng đàn ghi ta của nhạc sĩ Thanh Phương đã khiến nhiều khán giả thổn thức

Cùng với Thanh Lam, Tùng Dương cũng là khách mời quen, anh và đàn chị song ca một bài hát. "Mùa lá đỏ" là concert nằm trong chuỗi chương trình của nhãn hàng Macadamia tổ chức. 

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MACADAMIA TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)

- Trụ sở: 54A Đê Quai , phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tel: (04) 3 719 5406 - (04) 3 710 0856.
- Chi nhánh: Lầu 8 tòa nhà Cavi Building, số 67 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tel: (08)35124696.