KHAI TRươNG THE BEAUTY SHOP & SPA TạI 54A XUâN DIệU, TâY Hồ, Hà NộI

Spa là một liệu pháp dùng nước để điều trị cơ thể với không gian thoáng mát, giàu chất thiên nhiên, đem lại sức khỏe thể chất và tinh thần thư thái cho con người. Xuất phát từ sự tôn sùng và niềm tin và khả năng chữa trị các vết thương về thể chất cũng như tinh thần của dòng nước chảy, Spa đã được ứng dụng từ thời kỳ xa xưa và được chứng minh hiệu quả tuyệt vời ở các nước phương Đông và phương Tây

   Lấy cảm hứng từ thiên nhiên cùng với tiêu chí đẹp và khỏe mạnh là mục tiêu hướng tới, sau thời gian lâu dài tìm hiểu về làm da của người Việt. The Beauty Shop chính thức mở dịch vụ Shop và Spa tại địa chỉ: số 51A đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thiết kế bên trong spa tạo cho khách hàng không gian thực sự thư thái

Mang đến một không gian đặc trưng riêng cho khách hàng

Khuôn viên phía trước Spa

...The Beauty Shop - 51A đường Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội
   The Beauty Shop được biết đến là thương hiệu chăm sóc da từ Pháp, với thành phần quý hiếm hay hoàn toàn tự nhiên như: vàng, gạo, việt quất, lavender, tinh dầu cam ... tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời, an toàn và thân thiện với làn da.

Nhân dịp khai trương Shop & Spa tại 51A Xuân Diệu, The Beauty Shop gửi tặng khách hàng gói dịch vụ chăm sóc và điều trị công nghệ cao trong tháng 11 này.

   Sau những căng thẳng và bộn bề của cuộc sống, spa là cách để bạn thư giãn, giảm áp lực đối với hệ thần kinh. Ngoài tác dụng trong việc chăm sóc, trẻ hóa làn da đối với phái đẹp. Spa giúp bạn khỏe mạnh, tư duy tốt hơn trong học tập và công việc.

 Để được tư vấn miễn phí cùng chuyên viên, mời bạn vui lòng liên hệ hotline: 0462 581 656

Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền The Beauty Shop tại Việt Nam
Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI)

Trụ sở: 54A đường Đê Quai - Tứ Liên - Tây Hồ - Hà Nội
Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 62700863
Facebook: The Beauty Shop