ĐÊM NHẠC MACADAMIA CONCERT 2015 – MÙA LÁ ĐỎ

Ngày 27/10, tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội sẽ diễn ra chương trình âm nhạc mang tên Macadamia Concert 2015 – Mùa lá đỏ.

                                 Macadamia Concert 2014

Macadamia Concert 2014

   Đêm nhạc do công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và Macadamia - Thương hiệu chăm sóc của Mỹ phối hợp tổ chức. Chương trình nghệ thuật thường niên này được coi như món quà tinh thần tri ân của Thương hiệu tóc Macadamia dành tặng cho khách hàng của mình nói riêng, cũng như công chúng yêu nhạc thủ đô nói chung.

   Năm 2014, Đêm nhạc Macadamia Concert  lần đầu tiên được tổ chức. Chương trình là một câu chuyện về tinh yêu đất nước, tính đôi lứa ngọt ngào: “Chiếc Khăn Piêu”, Tình Ca, Gửi Nắng cho em, Đợi anh về…v.v  được kể bằng những giọng ca gạo cội như NSND Trung Kiên, NSUT Thanh Lam…v.v. Tiếp nối thành công ,đêm nhạc năm nay, Macadamia Concert – Mùa lá đỏ 2015 , Nhạc sỹ Quốc Trung tham vọng sẽ mang lại những trải nghiệm lý thú cho công chúng yêu nhạc khi những tác phẩm nhạc đỏ được trình bày theo phóng cách mới dưới sự dàn dựng tâm huyết của anh cùng hòa âm của Nhạc sỹ Lưu Hà An. Chương trinh năm nay là một cuộc hội ngộ đầy hứa hẹn của nhiều giọng ca tên tuổi, với những phóng cách độc đáo nhưng rất riêng: Diva Thanh Lam, ca sỹ Tùng Dương, Lê Cát Trọng Lý.

   Nhạc sỹ Quốc Trung đã từng nói: “Mặc dù Macadamia là thương hiệu chăm sóc tóc xong tôi không làm show về tóc, tôi được đặt hàng để làm một đêm nhạc có dấu ấn và giá trị. Mùa lá đỏ là một đêm nhạc chất lượng và đặc biệt chứ không phải một show quảng cáo hay show nhạc về tóc”. Chúng ta_ những công chúng yêu nhạc sẽ cùng chờ đợi đêm nhạc tuyệt phẩm sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thế giới!

54A Đê Quai - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone:  (04) 37195406; Fax: (04) 37100856
Để biết thêm thông tin về MacadamiaProfessional, vui lòng truy cập:

www.macadamiahair.vn