CôNG TY QUốC Tế TRà GIANG KHAI XUâN Kỷ HợI 2019

Sáng ngày 12/2/2019 (mùng 8 Tết nguyên đán), Công ty  Quốc Tế Trà Giang  đã tổ chức lễ Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm của Công ty với mong muốn bước vào một năm mới may mắn với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Đến buổi lễ có mặt của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ CBNV công ty. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Trà Giang 


 Khai mạc buổi lễ, Chủ Tịch Nguyễn Thị Bích Huyền,  đã gửi lời chúc tới đại gia đình Trà Giang một năm mới sức khỏe, hạnh phúc - an nhiên trong cuộc sống. Đồng thời, chị cũng có những chia sẻ về các thành tựu đã đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn thách thức mà Công ty gặp phải trong thời gian qua.

Nối tiếp lời chúc của chị Bích Huyền, Tổng giám đốc Phạm Xuân Đông cũng có lời chúc, lời nhắn nhủ đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ - nhân viên Công ty.


Trong buổi khai xuân đầu năm mới các giám sát Kinh doanh, trưởng bộ phận cũng gửi những lời chúc, lời hứa cố gắng phấn đấu phát triển về mặt kinh tế, doanh số, đời sống của CBNV... trong năm mới này.


Tiếp nối phần lễ, là đến phần hội, MC Lê Nguyên Đồng tổ chức các cuộc thi "ai đoán nhanh" và "thử thách ăn mỳ cay" với những phút giây vui vẻ, sảng khoái cùng sự vui mừng của các người chơi thắng giải.

Khép lại chương trình, mọi người cùng tặng nhau những phong bao lì xì tượng trưng cho sự may mắn suôn sẻ sắp tới trong năm mới và cùng nâng ly chúc cho công ty Trà Giang thành công hơn nữa và tiếp tục cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho thị trường tóc Việt Nam.