CHUYÊN GIA EUGENE CHEONG SẼ MANG TỚI LỚP HỌC NHỮNG GÌ?

  • Cùng Framcolor 2001 kết hợp highlight màu Bold Color bắt kịp xu thế màu nhuộm 2018
  • Tạo kiểu ấn tượng với sản phẩm By
  • Phục hồi Restructure chuyên sâu dành cho tóc nhuộm

             Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 6 tới đây, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng nhãn hàng Framesi tổ chức buổi đào tạo về kỹ thuật màu nhuộm và giới thiệu một số sản phẩm mới với sự tham gia của: Eugene Cheong – Chuyên gia Kỹ thuật Framesi.    

Người thầy bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi

              Chuyên gia Eugene Cheong đã sáng lập ra một Trung tâm đào tạo hàng đầu tại quê hương Malaysia.  Sau một khoảng thời gian làm việc tại những salon hàng đầu với vai trò nhà tạo mẫu tóc, Eugene gia nhập vào đội ngũ L’Oréal Professional và bắt đầu sự nghiệp đào tạo. Anh ấy đã được đào tạo tại Nhật, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và làm việc với nhiều thương hiệu quốc tế khác nhau. Cuối cùng, anh đã lựa chọn Framesi để thực hiện đam mê của chính mình.

 

Eugene được đào tạo căn bản, có khả năng lãnh đạo và phân tích để đạt được kết quả cao nhất. Anh cũng làm việc liên quan nhiều đến thời trang, tham gia nhiều tuần lễ thời trang Malaysia, Fashion Shows và cũng tổ chức các cuộc thi xu hướng, đánh giá các Fashion Show tại thị trường Châu Á.

Địa điểm và thời gian

Tại TP Hồ Chí Minh (19/6)

Khách hàng sẽ cùng với chuyên gia Eugene Cheong thực hành nhuộm màu Framesi có sử dụng highlight Bold Color trên mẫu thật.

Tại Hà Nội (21-22/6)

Chuyên gia  Eugene Cheong sẽ giới thiệu về sản phẩm tạo kiểu By, về công dụng và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được tham gia trải nghiệm sản phẩm màu nhuộm và bộ phục hồi Restructure dành cho tóc nhuộm cùng chuyên gia trên mẫu tóc

 

             Trong lớp học, các học viên là các nhà tạo mẫu tóc có tay nghề đến từ các salon cũng sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên có thể trao đổi những thắc mắc của mình, chuyên gia Eugene Cheong sẽ giải đáp và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Xin vui lòng mang theo Giấy mời khi tham dự.

Để đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng liên hệ hotline: 04.6674.5406