CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT MÀU NHUỘM FRAMESI 2018

  Tháng 6 này, hãy đăng kí tham gia lớp học Kỹ thuật màu nhuộm Framesi để đem đến những mái tóc khác biệt, sành điệu, cá tính, nổi bật cho khách hàng của bạn!!!

           Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 6 tới đây, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng nhãn hàng Framesi tổ chức buổi đào tạo về kỹ thuật màu nhuộm và giới thiệu một số sản phẩm mới với sự tham gia của: Eugene Cheong – Chuyên gia Kỹ thuật Framesi.  Trong lớp học, các học viên là các nhà tạo mẫu tóc có tay nghề đến từ các salon cũng sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ  và trao đổi kinh nghiệm.

         

 Tại khóa đào tạo, chuyên gia sẽ Giới thiệu chung về nhãn hàng, chuyên sâu về màu nhuộm, cách sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tại mỗi địa điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia sẽ tập trung vào những nội dung chuyên biệt.

 

 

Tại TP Hồ Chí Minh (18 – 19/6)

Khách hàng sẽ cùng với chuyên gia Eugene Cheong thực hành nhuộm màu Framesi có sử dụng highlight Bold Color trên mẫu thật.

Tại Hà Nội (21-22/6)

Chuyên gia  Eugene Cheong sẽ giới thiệu về sản phẩm tạo kiểu By, về công dụng và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được tham gia trải nghiệm sản phẩm màu nhuộm và  bộ phục hồi Restructure dành cho tóc nhuộm cùng chuyên gia trên mẫu tóc

            Trong quá trình đào tạo và thực hành, học viên có thể trao đổi những thắc mắc của mình, chuyên gia Eugene Cheong sẽ giải đáp và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Xin vui lòng mang theo Giấy mời khi tham dự.

Để đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng liên hệ hotline: 04.6674.5406