Cá TíNH VớI MàU NHUộM BạC áNH KIM

Bên cạnh các tông màu trầm ấm, sắc lạnh bạc ánh kim cũng được phái đẹp yêu thích trong mùa lễ hội năm nay.

polyad

Tông màu bạc ánh kim cho vẻ ngoài cuốn hút.

Những ngày lễ Tết sắp tới là dịp thích hợp để bạn tân trang lại cho mái tóc của mình với các tông màu nổi bật, ấn tượng. Theo các chuyên gia làm đẹp, gam lạnh với màu bạc ánh kim hay tông trầm ấm nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Không quá rực rỡ như xanh, đỏ, hồng hay vàng, màu tóc bạc ánh kim gợi lên vẻ ngoài cá tính, cuốn hút. Vì vậy, đây là một trong những tông màu được nhiều ngôi sao lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn gam màu này, bạn cần phải chăm chút cho mái tóc kỹ lưỡng trước và sau khi nhuộm.

polyad

Bộ sưu tập của Evo Selective Professional giới thiệu các màu sắc mới cho mùa lễ hội năm nay.

Nếu ngại thử nghiệm tông màu bạc ánh kim, bạn có thể chọn tông màu trầm ấm hơn. Màu nhuộm này phù hợp với vóc dáng, làn da, tính cách cũng như đặc thù công việc của nhiều người. Hệ thống màu nhuộm Evo của Selective Profestional - Italy sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản thân mình.

Các sản phẩm màu nhuộm Evo Selective Professional an toàn, tốt cho tóc với thành phần tự nhiên được nhiều salon chuyên nghiệp sử dụng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là ánh sắc ấm áp, màu sắc đa dạng tự nhiên; tóc không bị phai màu hoặc xỉn sau 8-10 tuần. Màu nhuộm cũng hạn chế những tổn thương ở cấu trúc tóc và rất an toàn cho da đầu.

Màu Evo của Selective Professional có những ưu điểm sau:

Sắc màu đa dạng với tông màu lên chuẩn, lâu bị phai màu: màu lên chuẩn và bóng là sản phẩm sạch không có amoniac.

Khi bóp thuốc ra để sử dụng dễ hơn các loại tuýp thông thường: không bị lưu lại thuốc nhiều trong tuýp gây lãng phí.

An toàn trong khi sử dụng :thậm chí trong trường hợp tóc rất khô, gãy và yếu từng làm hóa chất.

Khi pha trộn thuốc nhuộm với oxy, thuốc nở nhưng không làm thay đổi nồng độ thuốc: với hệ thống oxy giúp bảo vệ tóc từ việc bị thủy phân với chất dinh dưỡng cao, không can thiệp vào quá trình nhuộm màu, phù hợp để phủ bạc và sửa màu.

polyad

Bộ sưu tập Selective giúp bạn lựa chọn được màu tóc phù hợp cho bản thân.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và được sử dụng tại các salon trên toàn quốc. Xem thêm tại đây.