5 SẢN PHẨM DẦU GỘI TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

WEIGHTLESS MOISTURE SHAMPOO – MACADAMIA

Dầu gội tạo phồng

Sản phẩm đến từ hãng Macadamia tại Mỹ, được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng lâu năm. Dòng sản phẩm Weightless Moisture đã được chế tạo ra sử dụng các thành phần truyền thống của công ty, tinh dầu hạt Macadamia, cũng như một số nguyên liệu mới để cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi tức thì cấu trúc tóc, tăng độ đàn hồi, làm phồng tóc, ngăn ngừa gãy rụng, tăng cường và làm trẻ hóa tóc đồng thời bảo vệ màu cho tóc nhuộm. Tinh chất Dầu bơ và hạt óc chó nhẹ, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất nhưng do kích thước phân tử nhỏ, có thể nhanh chóng hấp thu vào sợi tóc và đem lại vẻ đẹp bồng bềnh cho mái tóc.

Giá thành: 605,000 – 1,370,000 VNĐ

CAVIAR SUBLIME LUXURY SHAMPOO – SELECTIVE PROFESSIONAL

Dầu gội dưỡng ẩm chiết xuất từ trứng cá tầm

Dầu gội Luxury Shampoo đến từ dòng sản phẩm Caviar Sublime nhằm chăm sóc tóc nhuộm màu, hư tổn. Sản phẩm dầu gội được chiết xuất từ trứng cá tầm giàu Omega, Vitamin… với đặc tính chống oxy hóa, làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng đồng thời cấp ẩm giúp mái tóc bóng mượt, mêm mại hơn trước.

Giá thành: 445,000 – 875,000 VNĐ

OLIVE SHAMPOO – CHIHTSAI

Dầu gội siêu mượt Olive

Với thành phần chính được chiết xuất từ tinh dầu trái Olive, Kiwi và D-Panthenol (tiền tố vitamin B5), sản phẩm dầu gội Chihtsai có tác dụng chống oxy hóa, làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng. Đây là một ưu điểm rất quan trong vì bạn không muốn sử dụng dầu gội đầu mà có thể loại bỏ hoàn toàn dầu tự nhiên được da đầu bạn điều tiết để tránh gây mất cân bằng da đầu. Điều này có thể dẫn đến gàu hoặc ngứa da đầu. Ngoài ra, dầu gội Olive Shampoo còn có tác dụng bảo vệ mái tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường và dưỡng ẩm sâu để giúp mái tóc mềm mượt, dễ chải.

Giá thành: 220,000 – 420,000 VNĐ

COLOR BLOCK SHAMPOO – SELECTIVE PROFESSIONAL

Dầu gội dưỡng màu

Sản phẩm này phù hợp với những bạn thích thay đổi màu hay dáng tóc thường xuyên sử dụng các sản phẩm hóa chất độc hại, gây hư tổn mái tóc. Được chế tạo tại Ý bởi công ty Selective Professional, một công ty sản xuất sản phẩm dưỡng tóc cũng như tạo kiểu, các nhà khoa học rất am hiểu những nhu cầu của mái tóc sau khi sử lý hóa chất và những cơ chế để đem lại cho mái tóc những chất dưỡng cần thiết cho quá trình phục hồi và tái tạo. Dầu gội ổn định màu nhuộm Color Block Shampoo làm sạch và loại bỏ chất kiềm và chống oxy hóa. Sau đó, màu sắc được cố định và độ pH được kiểm soát để giúp bảo vệ màu nhuộm lâu dài. Sản phẩm này có thể mang lại cho mái tóc sự mềm mại, mượt mà và tràn đầy sức sống.

Giá thành: 350,000 – 636,000 VNĐ

NOURISHING MOISTURE SHAMPOO – MACADAMIA

Dầu gội phục hồi dưỡng ẩm

Sản phẩm giúp tăng cường và sửa chữa, nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh, kích thích tóc mọc mới. Ngoài tinh dầu hạt Macadamia, dầu gội Nourishing Moisture Shampoo còn được chiết xuất từ tinh chất dầu Hazelnut và tinh chất dầu bơ để giữ độ ẩm và nuôi dưỡng tóc. Không chỉ vậy, công thức đặc biết còn chứa Vitamin A, C và E để cân bằng tóc và cải thiện độ chắc khỏe sau mỗi lần gội.

Giá thành: 605,000 – 1,370,000 VNĐ