20/10 TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA CÁC CHỊ EM CÔNG TY QUỐC TẾ TRÀ GIANG

Cùng chung với không khí sôi nổi trên khắp cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang đã tổ chức buổi meeting đầy ý nghĩa và thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại này cho toàn thể các bộ nhân viên

Sáng  ngày 18/10/2019, tại trụ sở chính công ty  đã diễn ra buổi meeting nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban lãnh đạo công ty đã gửi đến chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm, món quà và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa nhân ngày của chị em.

Trong buổi meeting chị Nguyễn Thị Bích Huyền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc bên cạnh những lời chúc còn chia sẻ những niềm cảm thông, tự hào  về những vất vả của chị em trong cuộc sống nhưng vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại công ty. Câu nói bất hủ của chị dành tặng cho các chị em là cần biết cân bằng cuộc sống và luôn luôn giữ cho mình: "VẺ ĐẸP - TÌNH YÊU - SỨC KHỎE" được các chị em hưởng ứng nhiệt liệt và tin rằng đây cũng là kim chỉ nang mà các chị em sẽ hướng tới trong tương lai. Thay mặt các chị em phụ nữ, bà Đặng Thị Lành - Chủ Tịch Công Đoàn  đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo  vì đã luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của các chị em.

Cuối chương trình là chương trình giao lưu ca nhạc cùng các tiết mục giải trí đầy sôi nổi khiến cho cả hội trường trở nên vui vẻ, sảng khoái. Đây là hoạt động thường niên cũng là dịp Ban Lãnh Đạo thể hiện sự quan tâm, tôn vinh những đóng góp của chị em trong hoạt động kinh doanh, phát triển của công ty.