• Vào ngày 2.4. 2015 , Đẹp Fashion Runway 4 – sự kiện thời trang ứng dụng do Tạp chí Đẹp và Vincom Retail đồng tổ chức đã chính thức ra mắt mùa diễn thứ 4 với chủ đề “The Reflection - Sự phản chiếu” vào ngày 18/4/2015, tại Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội. Đồng hành cùng sự kiện thời trang này là Macadamia – Thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp của Mỹ.

  • Mùa hè đang đến gần, bạn hãy thử làm mới bản thân bằng màu tóc nhuộm mới với những màu tóc đang "phủ sóng" khắp showbiz Việt và Hàn thời gian này nhé.

  • Đổi mới trong liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp với sức mạnh tổng hợp kết hợp với các sản phẩm có hóa chất hoặc phục hồi khác, sẽ làm tăng thêm hiệu quả phục hồi và hiệu ứng  kỹ thuật cho tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi hư tổn và gãy rụng. Selective cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Powerplex giúp hỗ trợ cho các dịch vụ tại salon đạt hiệu quả tối đa.

  • Theo các chuyên gia, lý do khiến Chihtsai được lựa chọn sử dụng nhiều trên toàn thế giới, bởi tất cả các sản phẩm của Chihtsai đều được chiết xuất từ thiên nhiên như oliu, hoa cúc, nhân sâm và các loại thảo mộc, có tính đặc trị cao.

  • Bộ quà tặng Macadamia với các sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu Macadamia quý hiếm vốn được mệnh danh là "vàng lỏng" và tinh dầu hạt Argan, không chứa màu nhân tạo giúp phục hồi hư tổn, trả lại vẻ đẹp suôn mềm, óng ả cho tóc. Đặc biệt bộ sản phẩm này được gói trong hộp quà tặng sang trọng, đẳng cấp…