• Chào đón không khí Noen và Tết dương lịch 2015 đang cận kề, Chihtsai mang đến bạn một chương trình thú vị, hấp dẫn, nhiều bất ngờ cùng nhiều phần quá giá trị. Không chỉ là cơ hội làm đẹp mái tóc của mình trở nên mềm mượt và quyến rũ hơn mà còn là phong cách thời trang riêng do Chihtsai mang lại.

  • Vào thời điểm giao mùa, đặc biệt là mùa thu đông do thay đổi thời tiết cũng như tình trạng lão hóa của tóc khiến tóc bạn khô yếu và dễ bị gãy rụng. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì nên khắc phục ngay. Hãy cùng tham khảo những cách trị rụng tóc dưới đây nhé.

  • Những vấn đề về mái tóc như: yếu, gãy rụng, xơ rối và hư tổn…tưởng chừng dễ có thể khắc phục nhưng thực chất, nếu không tìm ra nguyên nhân và có được phương pháp chăm sóc phù hợp thì sẽ khó khắc phục hoàn toàn những tình trạng này.

  • Làm thế nào để các quý cô xinh đẹp có thể giữ được mái tóc khỏe mạnh mà vẫn được tự do tạo dấu ấn riêng cho mái tóc của mình? Những điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc tóc để giảm thiểu các tác hại tiêu cực của quá trình uốn, nhuộm, đồng thời giữ màu tóc và nếp xoăn bền và đẹp hơn.

  • Mùa lễ hội là mùa của những bữa tiệc, của những bộ trang phục lộng lẫy. Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục sao cho thật nổi bật, việc chọn ra được kiểu tóc ấn tượng, phù hợp với mình cũng ưu tiên của nhiều cô gái. 2 bộ sản phẩm tạo phồng của Macadamia cùng bộ sưu tập sắc màu của Framcolor 2011 sẽ mang lại cho bạn diện mạo mới mẻ đón mùa lễ hội.