• Đó là giấc mơ của nhiều người trong chúng ta để có được mái tóc óng mượt. Chúng ta có thể đạt được ý muốn này bằng việc giảm bớt sử dụng máy uốn và duỗi tóc sử đụng nhiệt, thường xuyên tỉa đuôi tóc, tránh sử dụng dầu gội đầu khô và quan trọng nhất là việc đầu tư vào những sản phẩm dầu dưỡng tóc tốt. Sử dụng dầu dưỡng tóc có thể mang lại nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc để kích thích mọc tóc và đề phòng tóc gãy rụng. Có lẽ đây là bí quyết đằng sau mái tóc dài và khỏe của Rapunzen. Sau đây là một số loại dầu có đem lại cho bạn mái tóc bạn muốn.

  • Selective Professional chính thức ra mắt 3 bộ sản phẩm mới chất lượng cao với tính năng vượt trội phù hợp sử dụng tại các salon Tóc cao cấp . Ba bộ Sản phẩm chăm sóc tóc với chất lượng từ Italia của Selective ứng dụng theo công nghệ xanh, hứa hẹn mang lại giá trị sử dụng, thẩm mỹ vượt trội. Cùng với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra làn gió mới tại các Salon chăm sóc tóc chuyên nghiệp – cao cấp

  • Một mái tóc bóng khỏe, suôn mượt luôn là niềm ao ước của các cô gái. Tuy nhiên, trong thời tiết giao mùa hiện nay cùng với sự bận rộn bởi công việc hay các chuyên du xuân có thể khiến các nàng không đủ thời gian để chăm sóc mái tóc của mình đúng cách. Ngoài việc sử dụng dầu gội - dầu xả hay kem hấp, bạn nên mang theo bên mình những chai tinh dầu/ kem dưỡng tóc để bảo vệ và cung cấp dinh dưỡng giúp mái tóc luôn khỏe mạnh.

  • Công Ty Quốc Tế Trà Giang – Chung Tay Vì Cộng Đồng Phòng Chống Dịch Bệnh Do Virus Corona

  • Sáng ngày 30/1/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Quốc Tế Trà Giang (TGI) có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân Canh Tý 2020”