• Về kỹ thuật cắt có nhiều kiểu đầu mới và các kiểu tóc được kết hợp. Ngoài ra chúng tôi tập trung vào việc tư vấn cho khách hàng: đặc điểm khuôn mặt, tỷ lệ khuôn mặt, tỷ lệ cơ thể, đặc điểm của tóc: mật độ của tóc, độ dài, độ dày. Cái quan trọng nhất là để họ cảm thấy tốt và ứng dụng được những cái mình đã học ở level trước. Và để áp dụng được nó cho salon của mình. Quan trọng của level 2 là tất cả đều là KH của mình và làm KH cảm thấy hạnh phúc.

  • Được đánh giá cao trên toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo ngành tóc, học viện Pivot Point International qua quá trình thành lập và phát triển đã được đánh giá cao và trở thành học viện hàng đầu thế giới với nền tảng giáo dục quốc tế. Pivot Point đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 và thu hút học viên trên toàn quốc tham dự. Tháng 9 này, Pivot Point tiếp tục khai giảng khóa học tiếp theo với Level 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Mùa hè đang đến gần, bạn hãy thử làm mới bản thân bằng màu tóc nhuộm mới với những màu tóc đang "phủ sóng" khắp showbiz Việt và Hàn thời gian này nhé.

  • Vào thời điểm giao mùa, đặc biệt là mùa thu đông do thay đổi thời tiết cũng như tình trạng lão hóa của tóc khiến tóc bạn khô yếu và dễ bị gãy rụng. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì nên khắc phục ngay. Hãy cùng tham khảo những cách trị rụng tóc dưới đây nhé.

  • Đêm nhạc do công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và Macadamia - Thương hiệu chăm sóc của Mỹ phối hợp tổ chức. Chương trình nghệ thuật thường niên này được coi như món quà tinh thần tri ân của Thương hiệu tóc Macadamia dành tặng cho khách hàng của mình nói riêng, cũng như công chúng yêu nhạc thủ đô nói chung.