• Để bù vào việc phải sử dụng những sản phẩm dầu gội và xả không rõ nguồn gốc xuất xứ trong các phòng khách sạn, bạn có thể mang theo những sản phẩm sau đây với kích thước dưới 100 ml, phù hợp để mang theo trên máy bay để bảo vệ mái tóc của bạn trong khoảng thời gian du lịch.

  • Nhiều người trong chúng ta luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để giúp mái tóc khỏe mạnh và bồng bềnh nhất nhưng vẫn chưa thấy được sản phẩm nào ưng ý. Sau đây là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và được nhiều người tin dùng lâu dài.

  • Cho dù tóc bạn khô hay dầu, mỏng hay dày, bước đầu tiên bạn nên làm là gội và xả tóc để loại bỏ các chất cặn bã và giúp các sản phẩm dưỡng có thể hấp thu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý chỉ gội đầu một lần với dầu gội nhẹ nhàng để tránh rửa sạch dầu được tự nhiên được điều tiết từ da đầu.

  • Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm những loại sản phẩm tự nhiên để bảo vệ môi trường và những loại dầu dưỡng giúp bạn có mái tóc đẹp đồng thời không thải các hóa chất độc hại ra môi trường. Nếu bạn đang cố gắng tránh xa những sản phẩm làm tóc chứa nhiều chất bảo quản hay hóa chất không tốt cho tóc, bạn nên dùng thử các loại tinh dầu tự nhiên và sản phẩm chiết xuất từ chúng. Nhưng tinh dầu sau rất hiệu quả trong việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và chất dưỡng ẩm cho tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

  • Nếu bạn lo lắng về mái tóc hư tổn do sử dụng hóa chất để nhuộm hoặc làm xoăn, hãy sử dụng những sản phẩm kem hấp dưỡng. Sau đây là một số kem hấp tóc được yêu thích nhất trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp chất dưỡng ẩm và độ ẩm cho mái tóc có thể phục hồi hư tổn.