• DEMI – Thương hiệu chăm sóc tóc số 1 Nhật Bản vừa ra mắt bộ sản phẩm dưỡng tóc chuyên nghiệp COMPOSIO EQ. Được thiết kế đặc biệt và khuyên dùng tại các salon chuyên nghiệp, COMPOSIO EQ sẽ mang đến cho bạn hơn cả mong đợi về một mái tóc khỏe mạnh, suôn mềm và là trợ thủ đắc lực cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

  • Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện nghĩa cử cao đẹp luôn là truyền thống của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay.

  • Sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Đại gia đình TGI, chúng tôi tạm gác lại công việc với chuyến du lịch tại TP Đà Nẵng xinh đẹp. Sau những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, các hoạt động tập thể  luôn là yếu tố được chờ đợi nhất, bởi đây là dịp để mọi người "chơi hết mình, quậy hết cỡ". Và cũng từ đây, tinh thần đoàn kết và vui vẻ giữa cán bộ, nhân viên TGI được tăng lên

  • Sau 14 năm xây dựng và phát triển theo phương châm hướng tới các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, công ty quốc tế Trà Giang (TGI) hiện trở thành thương hiệu tiên phong trong các công nghệ mới về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc tóc. Đến nay công ty đã có gần 200 đại lý cùng với hệ thống phân phối 5000 salon vip trên khắp toàn quốc và giữ vị trí top 3 trên thị trường phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Mở tiệm làm tóc, cắt uốn nhuộm, tạo kiểu tóc thời trang là ngành nghề không bao giờ lỗi mốt vì làm đẹp là nhu cầu muôn thuở. Doanh thu của ngành này cũng được cho là “một vốn bốn lời” vì vốn bỏ ra học cũng như mở tiệm ít mà thu nhập khá cao. Chưa kể những ngày cuối năm, khách rất đông và chủ tiệm có thể thu lãi khủng. Bên cạnh đó, cắt uốn tóc là một nghề không quá khó, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ. Đặc biệt, nghề “làm dâu trăm họ” đòi hỏi các tay thợ kéo phải biết chiều theo sở thích của khách hàng. Nếu đang ấp ủ kế hoạch mở một tiệm làm tóc cho riêng mình thì dưới đây là những bước bạn phải chuẩn bị.