• Sau 14 năm xây dựng và phát triển theo phương châm hướng tới các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, công ty quốc tế Trà Giang (TGI) hiện trở thành thương hiệu tiên phong trong các công nghệ mới về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc tóc. Đến nay công ty đã có gần 200 đại lý cùng với hệ thống phân phối 5000 salon vip trên khắp toàn quốc và giữ vị trí top 3 trên thị trường phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Mở tiệm làm tóc, cắt uốn nhuộm, tạo kiểu tóc thời trang là ngành nghề không bao giờ lỗi mốt vì làm đẹp là nhu cầu muôn thuở. Doanh thu của ngành này cũng được cho là “một vốn bốn lời” vì vốn bỏ ra học cũng như mở tiệm ít mà thu nhập khá cao. Chưa kể những ngày cuối năm, khách rất đông và chủ tiệm có thể thu lãi khủng. Bên cạnh đó, cắt uốn tóc là một nghề không quá khó, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ. Đặc biệt, nghề “làm dâu trăm họ” đòi hỏi các tay thợ kéo phải biết chiều theo sở thích của khách hàng. Nếu đang ấp ủ kế hoạch mở một tiệm làm tóc cho riêng mình thì dưới đây là những bước bạn phải chuẩn bị.

  • “Văn hoá” trong Salon sẽ giúp cho khách hàng biết được tiềm năng cho salon của bạn. Về cơ bản, “văn hoá” là tổng thể của những công việc liên quan đến Salon và tạo giá trị nền tảng cho salon đó. Một môi trường làm việc lành mạnh và tích cực sẽ tạo ra sự hứng khởi cho các nhà tạo mẫu tóc làm việc một cách sáng tạo hơn mang đến thành công cho salon cũng như doanh nghiệp đó. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp 5 cách để tạo ra môi trường làm việc này trong thẩm mỹ viện và salon của riêng bạn

  • Lớp học xu hướng màu nhuộm, uốn SELECTIVE 2017 do Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang tổ chức đã diễn ra vào ngày 22 & 23/05/2017 tại Hà Nội

  • Những bộ đầm kẻ sọc sẽ khuấy đảo xu hướng thời trang hè năm nay. Và đó là lý do bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 của Framesi ngập tràn sắc màu từ vùng Địa Trung Hải kết hợp với những đường sọc đầy cá tính.