• Mái tóc khô xơ là sự lo ngại của nhiều người trong chúng ta vì điều này thường dẫn đến gầu và ngứa da đầu. Để giúp các bạn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho tóc và da đầu, sau đây là năm sản phẩm tốt nhất trên thị trường để giúp bạn có được mái tóc mong muốn.

  • Mùa hè là thời gian nhiều người trong chúng ta có mong muốn thay đổi màu tóc để có được một vẻ bề ngoài mới mẻ, khác lạ, nhưng những nếu sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc không tốt, bạn có thể mất đi màu tóc mong muốn của mình. Chính vì vậy, sau đâu là một vài sản phẩm dầu gội và xả phù hợp với mái tóc nhuộm để vừa giừ màu, vừa nhanh chóng phục hồi hư tổn.

  • Để bù vào việc phải sử dụng những sản phẩm dầu gội và xả không rõ nguồn gốc xuất xứ trong các phòng khách sạn, bạn có thể mang theo những sản phẩm sau đây với kích thước dưới 100 ml, phù hợp để mang theo trên máy bay để bảo vệ mái tóc của bạn trong khoảng thời gian du lịch.

  • Nhiều người trong chúng ta luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để giúp mái tóc khỏe mạnh và bồng bềnh nhất nhưng vẫn chưa thấy được sản phẩm nào ưng ý. Sau đây là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và được nhiều người tin dùng lâu dài.

  • Cho dù tóc bạn khô hay dầu, mỏng hay dày, bước đầu tiên bạn nên làm là gội và xả tóc để loại bỏ các chất cặn bã và giúp các sản phẩm dưỡng có thể hấp thu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý chỉ gội đầu một lần với dầu gội nhẹ nhàng để tránh rửa sạch dầu được tự nhiên được điều tiết từ da đầu.