• Bộ sưu tập tóc dự đoán là xu hướng hot nhất năm 2016 được trình diễn trên sân khấu sáng nay khiến nhiều người thích thú.

  • Lớp học Xu hướng màu nhuộm FRAMESI 09/05/2017 đã diễn ra tốt đẹp, thu hút rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc tham dự. Tại đây, chuyên gia EDMUND FEDLER ROBERT - đến từ FRAMESI HY LẠP đã chia sẻ các kỹ thuật nhuộm màu mới nhất và các ưu điểm của dòng màu nhuộm Framesi

  • Vào ngày 11/3, tại Khách sạn Hanoi Club Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang cùng với học viện Pivot Point tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt Học viện Pivot Point tại Việt Nam. Chương trình đặc biệt ý nghĩa này có sự tham gia của 100 nhà tạo mẫu khách mời cùng các chuyên gia nổi tiếng quốc tế. Được thành lập năm 1962 ở phía bắc Chicago và sau hơn 50 năm hoạt động, Học viện thẩm mỹ Pivot Point đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi đào tạo các Nhà tạo mẫu tóc

  • Tại sao lại nói đó là một hành trình? Bởi trước khi ra mắt một dòng sản phẩm nào đó, Moltobene nghiên cứu - tham khảo và lấy ý kiến từ người tiêu dùng cũng như nhà tạo mẫu tóc xem họ mong muốn và chờ đợi gì ở các sản phẩm chăm sóc cũng như tạo kiểu. Để rồi từ đó cho ra mắt những bộ chăm sóc tóc mà người dùng luôn an tâm vì mái tóc của họ đã được bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối.

  • Để tiếp nối thành công của Khóa học Pivot Point đầu tiên đã diễn ra tháng 9 tại Việt Nam. Khóa học Pivot Point Cắt-nhuộm Level 1 tiếp theo sẽ diễn ra vào Tháng 03/2015. Là khóa học lý tưởng dành cho những stylist mong muốn hoàn thiện kỹ thuật của mình. Đồng thời nó cũng là khóa học tuyệt vời cho những ai muốn khám phá những kỹ thuật cổ điển.